Cho thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ là một trong những dịch vụ mà Công ty Hà Thanh đang cung cấp tại khu vực TP HCM. Quý khách có thể thuê xe 4 chỗ để phục vụ cho công việc của mình như đi ký hợp đồng với một đối tác lớn, du lịch, đưa rước sân bay, rước dâu đám cưới...

 cho-thue-xe-4-cho-gia-re

 Nếu cần thuê xe 4 chỗ có lái tại tphcm, quý khách hàng có thể lựa chọn loại xe TOYOTA VIOS hoặc HONDA CIVIC hay một chiếc HYUNDAI ACCENT với đầy đủ tiện nghi khi ngồi trên xe. Đây là những loại xe có chất lượng cao, an toàn. Khi chọn thuê xe tại đây, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kinh nghiệm tài xế mà chúng tôi cung cấp.  Quý khách có quyền yêu cầu tài xế chở mình tới những nơi ưa thích như đi Vũng Tàu tắm biển cùng gia đình bạn bè, đi Đà Lạt ngắm hoàng hôn cùng người yêu... Với nội thất thiết kế sang trọng, đảm bảo quý khách sẽ có cảm giác như ngồi ở nhà.

 thue-xe-4-cho-co-lai

Khi thuê xe tại công ty, khách hàng có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào. Tự do di chuyển là một trong những ưu điểm của dịch vụ thuê xe. Ngoài ra quý khách còn được sử dụng nước, khăn lạnh miễn phí trong chuyến đi. Nếu khách hàng thuê trên 2 lần/ tuần sẽ được giảm từ 10 - 20% cho những lần thuê tiếp theo.

 

Để nhận báo giá chi tiết các tour dành cho xe AERO SPACE 45 chỗ, quý khách vui lòng liên hệ HÀ THANH TRAVEL

CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH VẬN TẢI HÀ THANH

ĐC: 481/37A Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP HCM

ĐT: (08) 62 789 888 - DĐ: 0916 794 205 - 0906 794 205