Giới thiệu về công ty TNHH TM DV Du Lịch Vận Tải Hà Thanh

   Đầu tiên Công ty TNHH TMDV Du lịch Vận tải Hà Thanh xin được gửi lời chào, lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

 

Thưa toàn thể quý khách hàng!

       Nền kinh tế thị trường trong những năm qua đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, đời sống con người dần được cải thiện đáng kể. Nhu cầu các hoạt động giải trí, du lịch và đi lại cũng dần tăng cao hơn. 
Công ty chúng tôi thành lập với mong muốn được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trong lĩnh vực du lịch, vận tải. Cụ thể như: Cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 33 – 45 chỗ; Cung cấp vé máy bay trong nước – quốc tế; vé tàu hoả; vé xe khách toàn quốc, tổ chức tour du lịch, xe về tết cho học sinh, sinh viên, công nhân viên… 
Hy vọng rằng những dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất góp phần tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.
Hân hạnh được phục vụ quý khách!
_____________________________________________

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận tải hành khách trong những năm qua. Các hãng hàng không mới liên tục xuất hiện, các sân bay, tuyến đường bay ngày càng đường mở rộng hơn dẫn đến việc cạnh tranh về chất lượng và giá cả của ngành hàng không ngày càng được đề cao.
Sự canh tranh đó mang lại lợi ích không nhỏ cho hành khách, đặc biệt là những hành khách có mức thu nhập trung bình dần có cơ hội được tiếp cận và sử dụng phương tiện hàng không để tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí. Nhưng cũng không chính vì vậy mà tất cả mọi người ai cũng có thể dễ dàng tìm kiếm và mua cho mình được 1 vé máy bay tiết kiệm nhất. Nhiều hành khách lần đầu tiên đi máy bay còn nhiều bỡ ngỡ trong việc lựa chọn và làm thủ tục chuyến bay. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được những trở ngại, khó khăn của khách hàng trong việc tiếp cận và sử dụng phương tiện hàng không.
Hãy đến với phòng vé Hà Thanh, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp quý khách mua được vé máy bay giá cả phù hợp của tất cả các hãng hàng không trên toàn quốc như Vietnamairlines, Jetstar Pacific, Vietjetair,… và các hãng hàng không quốc tế khác. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại phòng vé của chúng tôi hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0862.789.888 (24/24) để đặt vé trực tuyến. Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng:
- Giữ chỗ miễn phí theo điều kiện từng loại ve
- Thanh toán nhanh gọn, tiện lợi qua chuyển khoản ngân hàng hoặc nhân viên tới giao vé và nhận tiền tại nhà
- Dịch vụ đưa đón khác sân bay.
Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn quý khách những thủ tục cần thiết để có thể làm thủ tục bay thuận tiện nhất, các quy định khác của các hãng hàng không để quý khách có thể chủ động trong việc lựa chọn hành trình bay phù hợp nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI HÀ THANH
Tại TP Hồ Chí Minh:
Số 481/37A Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP HCM
Hotline: 0862.789.888 - Fax: 0862.789.889
Email: info@hathanhtravel.com.vn Website: www.hathanhtravel.vn
Tại Thanh Hoá:
Đào Duy Từ, Xã Nguyên Bình, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa

 0976.629.5290936.229.529